Địa chỉ: Ấp Ngãi Hội I, TT Đại Ngãi,  Huyện Long Phú - Sóc Trăng

Email:  mgdaingai.lp@soctrang.edu.vn

Điện thoại: 02993858996

Trường Mầm non Thị Trấn Đại Ngãi tọa lạc tại điểm trung tâm thuộc p Ngãi Hội 1, thị trấn Đại Ngãi, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Bắt đầu từ năm 2008 được tách ra từ Trường Tiểu Học Đại Ngãi A, trong 12 năm hình thành và phát triển, trường đã nuôi và dạy cho khoảng gần 5000 trẻ trong độ tuổi mầm non. Trường có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với nghề, tận tâm, yêu trẻ, năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm, chịu học hỏi, nâng cao kiến thức nghề nghiệp, có đầy đủ cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý so với quy định. Trường có các tổ chuyên môn và tổ văn phòng, được hiệu trưởng trường ra quyết định thành lập ở mỗi năm học. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của chính quyền địa phương và cơ quan quản lý giáo dục cấp trên; thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành giáo dục và địa phương phát động, nhiều năm liền được UBND tỉnh và huyện tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Nhà trường thực hiện công tác quản lý công tác CSGD trẻ theo quy định của Bộ GD&ĐT. Thực hiện việc quản lý tài chính, tài sản theo quy định của Nhà nước, luôn chú trọng công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối và chăm sóc sức khoẻ cho trẻ và cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tổ chức tốt các hoạt động lễ hội, văn nghệ, vui chơi phù hợp với điều kiện địa phương. Các tổ chuyên môn và tổ văn phòng của trường thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ trường mầm non.

Ban giám hiệu Trường Mẫu giáo Đại Ngãi